Home News รีวิว LINE Village Store มีอะไรมุ้งมิ้ง น่าช้อปบ้างนะ ?

รีวิว LINE Village Store มีอะไรมุ้งมิ้ง น่าช้อปบ้างนะ ?

465
0
SHARE
รีวิว line village store

LINE Village Store ส่วนหนึ่งของโครงการ LINE Village Bangkok เตรียมเปิดร้านอย่างเป็นทางการ ในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายนนี้ ตอนนี้ เปิดบริการแบบ soft opening เฉพาะผู้ได้รับเชิญเท่านั้น ยังไม่เปิดบริการเต็มรูปแบบ iPhoneAppTube อาสา รีวิว LINE Village Store ร้านค้าสินค้า LINE แห่งแรกของประเทศไทย ว่าข้างในร้าน มีอะไรขายบ้าง ราคาเท่าไหร่ แพงไหม มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

เดินทางไป LINE Village Store ยังไง ?

การเดินทางมา LINE Village Store Bangkok นี่เดินทางสะดวกมาก เพราะตั้งอยู่ใจกลางเมือง ที่ศูนย์การค้า Siam Square One เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยาม ออกประตูฝั่งตรงข้ามกับ สยามพารากอนก็ถึงทันที ถ้ามาจาก รถไฟฟ้า แนะนำ ให้ลงบันไดสถานี จะเดินเข้าตัวร้านได้ง่ายกว่า แต่ถ้าเดินจากสถานีรถไฟฟ้า เข้าทางเชื่อมตรงเข้าไปยัง Siam Square One จะเป็นชั้น 3 ต้องเดินลงไปที่ ชั้น 1

รีวิว LINE Village Store

ร้าน LINE Village Store เป็นร้านเล็ก ๆ ไม่ใหญ่ไม่โต ขนาดประมาณร้านหนังสือไซส์เล็ก ที่ร้านไม่ได้ใหญ่โตมาก แป๊ปเดียวก็เดินวนรอบหน้าแล้ว เพราะที่นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของโครงการ LINE Village Bangkok เมื่อแล้วเสร็จก็จะเป็นสวนสนุก กินพิ้นที่ 1,500 ตารางเมตร รวม 3 ชั้น แต่สินค้า LINE Friends นั้นอัดแน่นอยู่ในร้าน มีให้เลือกซื้ออย่างจุใจแน่นอนกว่า 2,000 อย่าง

ร้านก็ตกแต่งสไตล์ทันสมัย เพดานด้านบนเป็นแนว Loft  มีประดับโคมไฟ ตามสมัยนิยม ร้านดูโปร่งโล่งสบาย น่าเดินดี

จุดชำระเงินก็มีพนักงานบริการอยู่หลายคน รวมทั้งพนักงานที่คอยให้บริการในร้าน

ร้าน LINE Village Store มีขายอะไรบ้าง ?

สินค้าจะคล้าย Loft ที่มีของใช้จุกจิกสารพัดอย่าง แต่แตกต่างตรงที่จะเป็นตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์ของ LINE ทั้งหมด ดังนั้นเราจะได้เห็น พี่หมี Brown, น้องกระต่าย Cony, ไก่ Sally, สุดหล่อ James เป็นกระเป๋า, ร่ม, รองเท้า, สมุด, ปากกา และอีกสารพัด นี่ตัวอย่างสินค้าที่มีขาย

สินค้าแพงไหม?

จากที่ดูคร่าว ๆ นั้น ราคาเริ่มต้นที่ 35 บาท เป็นการ์ด และแพงสุดที่เห็นคือ 3,000 กว่าบาท เป็นเครื่องประดับ และชุดสมุด แต่ส่วนใหญ่ก็จะอยู่หลักร้อยที่ 100 – 300 บาท แต่ก็มีสินค้าหลัก 1,000 บาท หลายอย่างอยู่เหมือนกัน

แนะนำ : เช็คราคาสินค้าในร้าน LINE VILLAGE Store ได้ที่นี่

สินค้าพิเศษเฉพาะในไทย

ใครเป็นนักสะสมสินค้า LINE ก็จะที่สไตร์สาขานี้ ก็จะมีเสื้อยืดสกรีน “LINE Village Bangkok” ที่จำหน่ายเฉพาะในไทย เท่านั้น

โปรโมชัน

ทางร้านมีจำหน่าย gift voucher ราคา 500, 1000, 2000 บาท โดยซื้อตั้งแต่ 5,000 – 20,000 บาทจะได้ส่วนลด 5 – 10 % ตามภาพ

จุดถ่ายรูป

จุดถ่ายรูป กับพี่หมีบราวน์ และผองเพื่อนนั้นมีหลายจุดเลยทีเดียว

หน้าร้าน ก็จะมีพี่หมีบราวน์ใหญ่ยักษ์ นั่งรอเพื่อน ๆ มาถ่ายรูปเซลฟี่อยู่

หรือใคร อยากได้แบบครบทีม ที่หน้าร้าน ก็เชิญได้เลย

รีวิว LINE Village Store bangkok

ภายในร้าน ก็มีมุม น้องกระต่ายโคนี่ กับพี่หมีบราวน์ ซิ่ง ตุ๊กตุ๊ก เอกลักษณ์ของเมืองไทย

ในตัวศูนย์การค้า Siam Square One ก็มีจุดถ่ายรูป เช่นกัน

ถ้าถ่ายรูป หน้าร้าน และในร้าน ยังไม่จุใจ แนะนำ ให้เดินลงไปชั้นล่างอีกชั้น จะมี Samsung X LINE Pop up EVENT มีจุดให้ถ่ายรูป จุใจแน่นอน

สรุป รีวิว  LINE Village Store

LINE Village Store เป็นร้านค้าสินค้าจิปาถะ แนวมุ้งมิ้ง น่ารัก ที่มีคาแรกเตอร์ LINE อย่าง Brown, Cony, Sally, James ที่คนไทยรู้จักกันดี ร้านไม่ใหญ่ไม่โต สินค้าก็แพงระดับหนึ่ง เพราะเป็นสินค้าถูกลิขสิทธิ์ เหมาะกับสาว ๆ หรือผู้ชื่นชอบตัวการ์ตูน LINE ที่นี่มีให้ครบครัน และยังมีมุมถ่ายรูปกับ Cony กับ Brown ขี่ตุ๊ก ๆ ในร้าน กับพี่หมี Brown ตัวใหญ่ยักษ์หน้าร้าน และนี่ยังเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของ อาณาจักร LINE Village Bangkok สิ้นปีนี้ ก็จะมี สวนสนุกดิจิตอล เปิดให้บริการ

ใครสนใจ ก็สามารถแวะไปเยี่ยมชม ถ่ายรูป ซื้อของน่ารัก ๆ ติดไม้ติดมือกันได้ที่ LINE VILLAGE STORE ชั้นหนึ่ง ศูนย์การค้า Siam Squre One สถานีรถไฟฟ้า สยาม เปิดให้บริการวันศุกร์ที่ 25 มิถุนายนนี้

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ LINE Village Bangkok  และ Facebook : LINE Village Bangkok