Home News จะซื้อ iPad 2 ได้เมื่อไหร่ ที่ไหน อย่างไร ?

จะซื้อ iPad 2 ได้เมื่อไหร่ ที่ไหน อย่างไร ?

51
3
SHARE
iPad-2_delivery

iPad 2 ได้เปิดตัวมาแล้ว ดีไซน์ใหม่บางลง น้ำหนักเบา processor แรงขึ้น กราฟฟิคก็เร็วขึ้น และตอนนี้ iPad รุ่นแรก ก็ต่างลดราคาพร้อมกันทั่วโลก ซึ่งหลายคนคงอยากรู้ว่า จะได้ซื้อมาครอบครอง กันเมื่อไหร่ ?
สำหรับเมืองไทยยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่าย ซึ่งประเทศแรกที่จะจำหน่ายคือ สหรัฐอเมริกา ถ้าใครมีเพื่อนอยู่ที่อเมริกา ก็อาจจะไหว้วาน ให้เขาหิ้วกลับมาให้ก็ได้  หรือน้องนักเรียนคนไหน กำลังเรียนอยู่ที่อเมริกาพอดี อาจจะสนใจ ไปซื้อ iPad 2 เรามารู้ข้อมูลการจำหน่ายใน สหรัฐอเมริกา ก่อนไปซื้อกันดีกว่า

จองล่วงหน้าได้ไหม ?

คราวนี้ Apple ไม่เปิดรับจองล่วงหน้า (pre-order)

แล้วซื้อ iPad 2 ได้ที่ไหนบ้าง ?

ดังนั้น วันศุกร์ที่ 11 มีนาคมนี้ จะต้องไปซื้อเองที่ ร้าน App Store สาขาต่าง ๆ แต่ไม่ได้วางจำหน่ายตั้งแต่เปิดร้านนะ จะเริ่มขายตอน 5 โมงเย็น ดังนั้นคงมีการต่อคิวยาวเป็นหางว่าว กันแต่เช้าเลย  (คงอยากให้เป็นข่าว สาวกมาต่อคิว กระฉ่อน เหมือนที่ผ่าน ๆ มา) นอกจาก ร้าน Apple Store แล้วก็ หาซื้อได้ที่ Best Buy อีกที่

ipad2-best-buy332011

นอกจากนั้นยังมี Walmart, Target และร้านอื่น ๆ สามารถดู Link สำหรับที่ตั้งสาขา ได้ตามด้านล่าง

ไม่อยากไปต่อคิว ซื้อผ่านเน็ตมีไหม ?

มี เราสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ผ่านเว็บ Apple Store Online และ BestBuy Online ทั้งสองที่ ยืนยันแล้วว่าจะเปิดจำหน่ายผ่านอินเทอร์เน็ตแน่นอน แต่การสั่งซื้อผ่านออนไลน์ ต้องใช้เวลาในการขนส่งสักพัก ประมาณ 2-5 วัน ซึ่งสั่งกับแอปเปิลออนไลน์ ก็ได้สลักข้อความ ด้านหลัง iPad 2 ฟรีด้วย

อัพเดต :
ข้อมูลล่าสุดจาก 9to5mac.com ได้โพสต์รูปข้อความแชท ของ MacAppsDaily กับ Apple Phone rep ในส่วนของการสั่งซื้อออนไลน์ ว่าจะเริ่มช่วง 00.01 ของวันที่ 11 มีนาคมนี้ ก็คือเริ่มนับวันใหม่เมื่อไหร่
ก็เปิดให้สั่งซื้อได้เลย พร้อมทั้งบอกว่า ส่งฟรี และส่งเร็วอีกต่างหาก แต่ อย่างไรก็คงไม่เร็วเท่า เดินไปต่อคิวซื้อเอง
 

นอกจากที่บอกมามีร้านอื่นอีกไหม ?

เท่าที่ทราบ อาจจะมี Verizon , AT&T, Walmart, Springboard, Target และ Sam’s Club จะวาง จำหน่ายด้วย

แล้วนอกจาก อเมริกา มีประเทศไหนขายอีกบ้าง ?

วันที่ 25 มีนาคม ที่จะวางสินค้าทั้งหมด 26 ประเทศ ดังนี้

ออสเตรเลีย, ออสเตรีย, เบลเยี่ยม, แคนนาดา, สาธาณรัฐเช็ค, เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, กรีซ, ไอซ์แลนด์, อิตาลี, ไอร์แลนด์, ฮังการี, ญี่ปุ่น, ลักเซ็มเบิร์ก, แม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, นิวซีแลนด์, นอร์เวย์, โปแลนด์, โปรตุเกส, สเปน, สวีเดน, สวิสเซอร์แลนด์, อังกฤษ

ที่ใกล้สุดคงเป็น ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

ประเทศไทย จะวางขาย iPad 2 เมื่อไหร่ ?

ยังไม่มีกำหนด แต่ไม่น่าจะนานขนาด iPad รุ่นแรก ไม่ต้องรอจนถึงสิ้นปี (คาดว่า)  • Anonymous

  เราจะขาย ipad2 32g wifi สีขาว เครื่องใหม่ หิ้วจากอเมริกา ราคา 30,000 บาท กลับถึงเมืองไทย 8 เมษานี้ สนใจเมล์มาที่ noina559@hotmail.com

 • Anonymous

  สั่งผ่านเว็บ Apple Store Online
  สั่งมาที่ไทยได้เลยไหมครับ

  หรือเป็นเว็บของเมืองนอก
  ประเทศเราสั่งได้ไหมครับ

 • สุดยอดครับ iPad 2